» Nội thất » Xe khách » Xây dựng » Khu nghỉ » Khách sạn
Trang chủ
Về chúng tôi
Tin tức sự kiện
Đối tác và khách hàng
Công trình và dự án
Năng lực và công nghệ
Chứng chỉ và thành tích
Liên hệ
Tuyển dụng
Tin mới cập nhật
17/12/2008
Đức Long Gia Lai đẩy mạnh đầu tư tại Lào
10/12/2008
Tập đoàn Đức Long Gia Lai: Cơ cấu tăng tỷ lệ nội địa hóa của ngành chế biến Gỗ và Đá
05/12/2008
Duc Long Gia Lai Group: Công bố tăng vốn điều lệ và bổ sung ngành nghề kinh doanh
25/11/2008
Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLGL) và Ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam ( BIDV) hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực
21/10/2008
TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI RA MẮT TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN
18/09/2008
DucLong Gia Lai Group tổ chức lễ động thổ khai thác mỏ đá Granite - Nghĩa Hưng, ChưPah, Gia Lai
28/08/2008
Tập đoàn Đức Long Gia Lai 3 lần liên tiếp đoạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
31/07/2008
Tập đoàn Đức Long khai trương Đại lý đồ Gỗ tại Hà Nội
19/07/2008
Thông báo "Trả cổ tức bằng tiền mặt"
10/07/2008
Nghị quyết Đại hội cổ đông thường niên 2008
Các công nghệ quản trị

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu – xu thế chung của nền kinh tế thế giới hiện nay, các tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ quản trị được coi là một tấm giấy thông hành cho doanh nghiệp để nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế. Không chỉ là những tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp, các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu còn giúp cho doanh nghiệp nâng cao được chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, nâng cao được hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu những chi phí phát sinh. Mặt khác, việc áp dụng những công nghệ và tiêu chuẩn mới sẽ giúp cho nhân viên nâng cao kiến thức, làm quen với những kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất.

 

Là một doanh nghiệp sản xuất lớn, Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, phiên bản mới nhất trên thế giới, cùng công nghệ làm tinh gọn quá trình sản xuất kinh doanh (Lean Manufacturing) nhằm loại bỏ các lãng phí trong quá trình sản xuất - kinh doanh. Đây là 2 tiêu chuẩn và công nghệ đóng vai trò chủ chốt trong hoạt động sản xuất của Tập đoàn Đức Long Gia Lai.

 

Bên cạnh đó, cùng với sự mở rộng không ngừng cả về quy mô doanh nghiệp và ngành nghề hoạt động, Tập đoàn Đức Long Gia Lai cũng đã áp dụng 2 công nghệ quản trị tiên tiến là Six Sigma và công nghệ tích hợp ERP.

 

Six Sigma là công nghệ cải tiến không ngừng các quá trình sản xuất - kinh doanh dựa trên xác suất thống kê, nhằm giảm thiểu sai sót hay khuyết tật bằng cách xác định và loại trừ các nguồn tạo nên sự biến động trong các quá trình sản xuất - kinh doanh.

 

ERP là một hệ quản trị doanh nghiệp dựa trên phần mềm máy tính, giúp Công ty quản lý các hoạt động chủ chốt như kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua bán hàng, tồn kho, hoạch định và quản lý sản xuất, hậu cần, quản lý quan hệ với khách hàng, nhân sự, theo dõi đơn hàng… Mục tiêu tổng quát của hệ thống này là phát huy tối đa hiệu suất các nguồn lực của doanh nghiệp như nhân lực, vật tư, máy móc và tiền bạc… trong sản xuất - kinh doanh, bằng cách cung cấp các dữ liệu kịp thời cho tối ưu hoá việc hoạch định và lên kế hoạch; Cung cấp các báo cáo, biểu đồ, chỉ số đo lường trong kinh doanh một cách chính xác cho hệ thống quản trị; Giúp các cấp quản trị có các quyết định kinh doanh chính xác dựa trên số liệu đã được phân tích.

 

Ngoài ra, những công cụ đắc lực khác đóng góp đáng kể cho quá trình phát triển của Tập đoàn Đức Long Gia Lai còn có công nghệ truyền thông chứng khoán; công nghệ xây dựng hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp; công nghệ chiêu mộ, qui hoach, đào tạo phát triển nguồn nhân lực, giữ nhân tài hay nguồn nhân lực chủ chốt của doanh nghiệp.

 

 

 
Copyright © 2006 vnecom, All rights reserved.
Số 2 Đặng Trần Côn, P.Trà Bá, TP. Pleiku, T. Gia Lai, Việt Nam - Design by VFM